THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu là đơn vị Giáo dục chuyên đào tạo Ngoại Ngữ & Tin Học tại thành phố Vũng Tàu. Với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đầy năng động nhiệt huyết.

Chuyên đào tạo tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist), chứng chỉ Ứng dụng CNTT Căn Bản, Nâng Cao. Chứng chỉ Thiết kế đồ họa Photoshop, Illustrator, Corel, Autocad 2D….và các khóa Tiếng anh A2, B1, B2, C1 Vstep, chứng chỉ tiếng Anh khung châu Âu, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ….

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các khóa luyện thi, bồi dưỡng theo hình thức học truyền thống, chúng tôi đã và đang triển khai nền tảng học trực tuyến. Mỗi năm, Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu tiếp nhận hơn 10.000 học viên đăng ký lớp học và có phản hồi rất tốt về chất lượng giảng dạy. Từng bước vững chắc dành được sự tin tưởng của học viên.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu luôn chú trọng vào chất lượng bài giảng giúp cho học viên đạt hiệu quả học tập cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Chúng tôi không chỉ giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng ngoại ngữ, tin học mà còn phát triển những chuyên môn nghiệp vụ cần thiết để phát triển bản thân. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH VŨNG TÀU

 • Địa chỉ: 37/3 Đường Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0933 008831
 • Email: ttdntruongthinh@gmail.com
 • Website: www.tinhoctruongthinhvungtau.com
  CON NGƯỜI

  Lấy học viên làm trung tâm.Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn đem tới cho học viên những giá trị tốt nhất. Chính sách đảm bảo quyền lợi cho học viên được cam kết bằng văn bản rõ ràng.

  CHẤT LƯỢNG

  Với giáo trình luyện thi được biên soạn tỉ mỉ, Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu tự tin cam kết chất lượng sau khóa học. Chất lượng đào tạo giảng dạy và dịch vụ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

  UY TÍN

  Sự tín nhiệm của học viên là niềm tin và động lực để Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Trường Thịnh Vũng Tàu phát triển. Chúng tôi luôn theo sát, quan tâm và lấy ý kiến của học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ của mình.

  0/5 (0 Reviews)