•  Bạn đang phân vân lựa chọn không biết học MOS ở đâu tại Vũng Tàu có thể đăng ký học tại Trung tâm ngoại ngữ tin học vũng tàu. Đây là địa điểm học MOS tại Vũng tàu. Giờ học linh động, đào tạo rất kĩ cho học viên trước khi thi. Mỗi người được học theo tiến độ riêng, trong quá trình học bài nào không hiểu sẽ được giáo viên hướng dẫn lại.
 • Ngoài ra các bạn còn được luyện thi thật nhuần nhuyễn với số lần Testing (Làm bài thi thử như thi thật, có tính thời gian) là 5 lần và không giới hạn phần Training (Làm bài không tính thời gian và được trợ giúp). Học viên có thể tự tin đi thi lấy chứng chỉ MOS ngay sau khi hoàn thành khóa học.
 • MOS là chứng chỉ tin học quốc tế có giá trị vô thời hạn và mạnh số 1 thế giới, là điều kiện ra trường của sinh viên và đi xin việc BẮT BUỘC ở rất nhiều công ty tư nhân.
 • MOS bao gồm 5 môn: word, Excel, PowerPoint, Outlook và Acess. Trong đó, 3 môn phổ biến nhất là Excel, Word, PowerPoint phiên bản 2013,2016

MOS là gì ?

MOS: Microsoft Office Specialist là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm.

Bài thi MOS được sáng tạo bởi Microsoft và triển khai bởi Certiport (Hoa Kỳ). Bài thi được thực hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và được được Việt hóa bài thi, giáo trình đã được IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

dog
chứng chỉ mos là gì luyện thi mos vũng tàu

Các cấp độ chứng chỉ MOS bạn cần học

Specialist

Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.

Expert

Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft Word và Microsoft Excel.

Master

Chứng nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint và một trong 2 bài thi: Outlook hoặc Access.

Các bài thi phiên bản MOS

phiên bản bài thi mos 2013
phiên bản bài thi mos 2013

Các bài thi MOS 2013: (ngôn ngữ thi tiếng anh và tiếng việt)

phiên bản bài thi mos 2013
phiên bản bài thi mos 2013

Các bài thi MOS 2016: (ngôn ngữ thi tiếng anh và tiếng việt)

Lợi ích của bài thi MOS

Đối với người tìm việc:

 • MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.
 • Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến.
 • Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.
 • Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.

Đối với sinh viên, học sinh:

 • MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu.
 • Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong môi trường làm việc.
 • Sinh viên mới ra trường thì tìm được một công việc tốt không phải là dễ bởi luôn có hàng trăm ứng viên xin dự tuyển cho cùng một vị trí.
 • Bổ sung chứng chỉ MOS vào CV để giúp bạn nổi trội hơn với các kỹ năng máy tính cần thiết, qua đó mang lại niềm vui cho nhà tuyển dụng cũng như cho chính bản thân bạn.
 • Là điều kiện để xét tốt nghiệp của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học…

Học thực hành thực tế khi luyện thi MOS

Học trực tiếp trên phần mềm luyện thi chuyên nghiệp, không học lý thuyết lan man. Phần mềm thi thử độc quyền, giúp học viên quen với đề thi thật.

Học và thi lại miễn phí

Nếu chẳng may thi trượt, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí đến khi nào đạt chứng chỉ (áp dụng đối với lớp Offline tại lớp và thực hiện đúng cam kết đi học đầy đủ, làm bài tập theo yêu cầu giáo viên, tất cả được thể hiện rõ ràng trong văn bản cam kết của trung tâm dành cho học viên ở ngày đăng ký, ghi danh)

Giáo viên nhiệt tình

Tập thể giáo viên và trợ giảng luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ học viên.

luyen thi chung chi mos vung tau
luyện thi chứng chỉ mos vũng tàu
chứng chỉ mos có giá trị trong bao lâu
chứng chỉ mos có giá trị trong bao lâu

Đối tượng học viên:

 • Tất cả những ai muốn tham gia học khóa học MOS để trang bị đầy đủ kiến thức tin học văn phòng chuẩn quốc tế.
 • Sinh viên các trường ĐH, CĐ cần lấy chứng chỉ MOS bổ sung hồ sơ tốt nghiệp.
 • Cán bộ, nhân viên… đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS để hỗ trợ cho công việc.
 • YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHÓA HỌC VÀ ÔN THI MOS: Phù hợp cho người đã biết tin học cơ bản, chưa thực hành thực tế về vi tính văn phòng nhiều.

Lợi ích của bài thi MOS

Được công nhận rộng rãi trên thế giới, chứng chỉ MOS giúp bạn chứng tỏ được năng lực một cách dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc, một cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay theo đuổi một mục tiêu học tập, MOS là công cụ hữu hiệu để bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc cạnh tranh.

Phương pháp đào tại khóa học luyện thi chứng chỉ tin học Mos tại Vũng Tàu

Đối tượng:

Tất cả những đối tượng có nhu cầu theo học.

Thời gian khai giảng:

Liên tục khai giảng các ngày trong tuần. Liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận lịch khai giảng chính xác và sớm nhất.

Hình thức học:

Hình thức học linh động. Giáo viên 1 kèm 1

Lịch học:

Lịch học hết sức linh động. Thí sinh có thể học từ thứ 2- thứ 6 hàng tuần, hoặc học các ngày thứ cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC VŨNG TÀU cam kết cho học viên được học lại vô thời hạn nếu sau khi kết thúc thời gian đào tạo nhưng học viên chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Mặt khác: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC VŨNG TÀU luôn có các chương trình ưu đãi để khuyến khích học viên khi đăng ký học và trong suốt quá trình học.

Học phí/ Thời gian:

Sáng: 8h – 11h, Chiều: 2h-5h, Tối: 18h-21h

 • Lịch học theo đăng ký của Học viên.
 • Phương pháp 1 kèm 1.
 • Rảnh giờ nào học giờ đó
 • Không giới hạn thời gian và số buổi học
 • Được học lại đến khi sử dụng tốt chương trình

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Trường Thịnh Vũng Tàu

Điện thoại: 0702.222.272 – 0933.008.831

Website: ngoaingutinhocvungtau.com

Facebook: https://www.facebook.com/tinhoctruongthinh

ĐĂNG KÝ HỌC MOS TẠI VŨNG TÀU
  0/5 (0 Reviews)