Kinh Nghiệm Luyện Thi MOS Tại Vũng Tàu

kinh nghiệm luyện thi mos vũng tàu

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS hiện nay có giá trị và vai trò vô cùng to lớn. Để có thể thuận lợi vượt qua các bài thi MOS Word, Excel và PowerPoint, người học gặp phải không ít nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây, Trung tâm ngoại ngữ tin học vũng tàu sẽ tổng hợp cho bạn một số kinh nghiệm luyện thi MOS hiệu quả, đơn giản nhất.

Lựa chọn phiên bản và hiểu rõ cấu trúc bài thi

Lựa chọn phiên bản phù hợp

Hiện nay, Chứng chỉ tin học quốc tế MOS có 3 phiên bản: 2010, 2013, 2016 tương ứng với test kỹ năng sử dụng các bộ Office 2010, Office 2013, Office 2016. Phiên bản phổ biến nhất chính là 2016. Bạn cần cân nhắc phiên bản nào phù hợp với mình nhất để luyện, vì các phiên bản đều có một số điểm khác biệt nhất định.

bài thi mos vũng tàu

Hiểu rõ cấu trúc bài thi

Vấn đề thứ 2 chính là hiểu rõ cấu trúc bài thi. Hầu hết mọi người đều không chú trọng vấn đề này. Tuy nhiên, kinh nghiệm luyện thi MOS tại vũng tàu được chia sẻ nhiều nhất hiện nay chính là việc tìm hiểu kỹ càng cấu trúc bài thi. Bạn cần dành thời gian để hiểu rõ bài thi MOS từng phần có thời gian thi bao lâu? Nội dung thi có những yêu cầu gì về các thao tác, kỹ năng? Bản thân hướng tới loại chứng chỉ nào? Từ đó xác định được mục tiêu của bản thân và tham gia khóa học, ôn thi trọng tâm vấn đề để đạt được kết quả tốt nhất.

Xác định lộ trình học tập khi luyện thi MOS

Lộ trình học tập là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả bài thi MOS. Nó được thiết kế và xây dựng dựa trên mục đích, mong muốn của người học. Người vạch định được lộ trình học tập có kế hoạch rõ ràng chắc chắn sẽ nhanh chóng tiếp thu kiến thức và đạt được hiệu quả cao hơn người học không theo lộ trình. Khi xây dựng lộ trình học tập, bạn cần lưu ý phân chia các mốc thời gian và dung lượng hợp lí cho từng phần. Với những phần kiến thức nặng, chiếm % cao trong bài thi MOS thì nên dành nhiều thời gian hơn.

cách luyên thi chứng chỉ mos vũng tàu

Nắm vững kiến thức trọng tâm

Cũng giống như tất cả vấn đề thi cử khác, kiến thức trọng tâm chính là công cụ giữ điểm an toàn cho bạn. Bài thi MOS thực tế không bao gồm nhiều kỹ năng nâng cao hay quá phức tạp. Hầu hết đều có những phần kiến thức cơ bản trong Word, Excel và PowerPoint. Vì vậy, thay vì dành quá nhiều thời gian để ngâm cứu vấn đề khó, dù đã xem đi xem lại vẫn không hiểu, bạn nên nắm thật vững kiến thức cốt lõi. Tránh trường hợp phần nâng cao không rõ, phần cơ bản lại lơ mơ không thành thạo.

luyện thi chứng chỉ mos tại vũng tàu
luyện thi chứng chỉ mos tại vũng tàu

Kinh Nghiệm Luyện Thi MOS Tại Vũng Tàu là phải Đầu tư thời gian thực hành

Kinh nghiệm luyện thi MOS hiệu quả nhất chính là thực hành. Đọc lý thuyết suông đôi khi khó hiểu, chóng quên. Thế nhưng khi thực hành và luyện tập nhiều, áp dụng vào ví dụ cụ thể, khả năng ghi nhớ và hiểu bài chắc chắn sẽ được nâng cao. Bạn muốn bài thi MOS đạt kết quả như ý, tuyệt đối không thể lơ là thực hành. Hãy đầu tư thời gian để ôn bài, luyện đề. Tần suất không cần quá cao nhưng nên duy trì đều đặn đến khi thi, tránh học trước quên sau.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để luyện thi MOS tại Vũng Tàu

Phần lớn người cần thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS hiện nay thuộc tầng lớp có công việc, hoặc sinh viên cần chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường. Họ bị hạn chế về thời gian và sự linh hoạt lịch học. Vì vậy, lựa chọn trung tâm ôn thi là giải pháp hữu hiệu. Những địa chỉ ôn thi MOS uy tín sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, bài giảng và hỗ trợ giải đáp. Việc này hiệu quả hơn nhiều so với tự ôn thi 1 mình. Vì thế, hãy lưu ý lựa chọn đơn vị ôn thi thật uy tín. Dựa trên điều kiện thời gian, công việc để chọn hình thức học ôn trực tuyến hoặc lên lớp truyền thống.

Trung tâm ngoại ngữ tin học vũng tàu nếu áp dụng được những kinh nghiệm luyện thi MOS trên, bạn chắc chắn sẽ đạt được kết quả chứng chỉ như ý. Để biết thêm thông tin hữu ích về tin học MOS cùng nhiều khóa tin học văn phòng hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Lời kết
Tin học văn phòng hiện nay thực sự là kỹ năng cực kỳ quan trọng và hữu ích. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về khóa học tin học văn phòng hay bất cứ thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất về kinh nghiệm luyện thi MOS. Trung tâm ngoại ngữ tin học vũng tàu luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với bạn trên con đường thành công.

Xem thêm >> Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm thi thử GMetrix

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm ngoại ngữ tin học Vũng Tàu

Địa chỉ: Trung tâm trên Google Map

Cở sở 1: 496 Trương công định, Phường 8, Vũng Tàu

Cở sở 2: 357 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu

Cở sở 3: 84 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Vũng Tàu

Cở sở 4: 37/3 Lê Phụng Hiểu, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: 0702.222.272 – 0933.008.831

Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingutinhocvungtau

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *